Sài Gòn Đầu tư và Xây dựng 8-2017 – Kiểm định công trình cũ trong đô thị

Trong các đô thị Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An, Đà Nẵng… có các công trình xây dựng cách đây nhiều thập kỷ nhưng lại thiếu sự trùng tu, sửa chữa nên tình trạng xuống cấp, không đảm bảo điều kiện sinh hoạt, tiện nghi, gây mất an toàn và mỹ quan đô thị. Vì vậy việc đánh giá, kiểm định loại công trình này rất cấp thiết để cải tạo.chỉnh trang đô thị và cải thiện điều kiện sống của người dân.

Để có những luận chứng khoa học đánh giá một cách khách quan làm cơ sở cho việc trùng tu, bảo trì các công trình loại này, ngày 21/7/2017, tại Thành phố Quy Nhơn, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam khu vực phía Nam, Cục Giám định nhà nước về công trình xây dựng, Công ty cổ phần Kiểm định xây dựng Sài Gòn (SCQC) và Sở Xây dựng Bình Định đồng tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề: “Kiểm định công trình cũ trong đô thị”.

Hội thảo nhằm trao đổi kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nâng cao tính hiệu quả và độ chính xác trong việc kiểm định, đánh giá chất lượng công trình cũ.

Toàn bộ bài viết mời mọi người xem tại đây. Sài Gòn Đầu tư và Xây dựng 8-2017

Đọc tiếp:   Thông báo lịch học Lớp bồi dưỡng về đấu thầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *